Bí Quyết Giảm Cân Của Văn Mai Hương

13:56:00 20/03/2015

Cái tên Văn Mai Hương không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Và bí quyết giảm cân của Văn Mai Hương cùng là một điều rất được mọi người quan tâm.

Văn Mai Hương là cô ca sĩ có chất giọng khỏe đầy nội lực. Được chú ý từ sau cuộc thi Vietnam’s Idol, con đường nghệ thuật của cô ca sĩ trẻ này rất “thuận buồm xuôi gió”. Cộng thêm cuộc tình đẹp như mơ với chàng ca sĩ điểm trai Lê Hiếu, cái tên Văn Mai Hương không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Và bí quyết giảm cân của Văn Mai Hương cùng là một điều rất được mọi người quan tâm.

 


Không phải tự nhiên nhiều người quan tâm đến bí quyết giảm cân của Văn Mai Hương. Bởi nếu biết đến cô ca sĩ này hẳn mọi người không thể quên được hình ảnh cô gái có giọng hát mạnh mẽ, đáng yêu nhưng có bề ngoài khá mập mạp. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến gu ăn mặc của Văn Mai Hương. Có thời gian Hương bị nhận xét là thiếu sự tinh tế trong phong cách ăn mặc. Sở hữu một ngoại hình kém long lanh khi mà cân nặng của cô lên đến 54kg tại thời điểm tham gia cuộc thi Vietnam’s Idol.

 

 


Nhưng gần đây sự xuất hiện cùng phong cách ăn mặc của cô ca sĩ trẻ này đã tạo được rất nhiều thiện cảm và ghi điểm trong mắt công chúng. Hình ảnh cô ca sĩ mập mạp trước đây đã không còn. Nhờ áp dụng chế độ giảm cân hợp lí, Văn Mai Hương đã giảm xuống còn 48kg. Một thân hình cân đối và đẹp hơn trước rất nhiều. Cũng chính thành công từ việc giảm cân đã khiến Văn Mai Hương có một diện mạo mới và phong cách thời trang của cô cũng dần hoàn thiện và tinh tế hơn rất nhiều.

 


Thời điểm năm 2012, sau khi trở thành Á quân của cuộc thi Vietnam’s Idol, Văn Mai Hương bắt đầu bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Nhưng vì thân hình mập mạp đã khiến cô gặp không ít khó khăn. 
Trong những lần xuất hiện của mình, cô ca sĩ trẻ bị đánh giá thân hình quá mũm mĩm, ăn mặc rườm rà, thiếu tinh tế, hay “già trước tuổi”. Cũng từ đó Văn Mai Hương quyết định làm mới lại bản thân mình, Cô đã tập cho mình một chế độ ăn uống khá khắt khe. Nhưng cũng nhờ đó cân nặng của cô đã được cải thiện đáng kể, cô đã giảm được 6kg trong một khoảng thời gian ngắn. Cũng nhờ vậy Văn Mai Hương xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Những bộ trang phục cô diễn cũng được nhận xét là thanh lịch, cuốn hút. 

 


Thật sự Văn Mai Hương đã có một cú chuyển mình đầy ngoạn mục. Hình ảnh cô ca sĩ mũm mĩm giờ đã hoàn toàn biến mất.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.