Nivo

PERLE DE VIE

Giá : Thỏa thuận
Thể Tích: 50 ml

PERLE  DE VIE:Kem da ngày hoặc đêm đặc trị dưỡng trắng Perle de Vie chiết xuất từ sữa lừa

CHI TIẾT SẢN PHẨM:         

Kem dưỡng da ngày và đêm Perle de vie với các chiết xuất đặc biệt từ thiên nhiên dành cho da nhạy cảm và da lão hoá. Glyxin và các enzim oxy hoá khử có hiệu quả ngăn ngừa sự huỷ hoại của gốc tự do, chống ô nhiễm, chống nhăn cho da. Các nguyên tố vi lượng và muối khoáng từ sữa lừa giúp làm chậm lại quá trình lão hoá, tái sinh cho da lão hoá. Với đặc tính làm dịu và mềm mại da. Sản phẩm kem dưỡng Perle de vie được thiết kế đặc trị cho làn da nhạy cảm. Làn da gợi cảm là làn da săn chắc, căng mịn và rạng ngời.

CHIẾT XUẤT:

Chiết xuất từ sữa lừa, dầu hạt đào, hạt nho và bơ cây hạt mỡ giàu nguyên tố vi lượng, chống ô nhiễm, chống nhăn cho da. Các nguyên tố vi lượng và muối khoáng từ sữa lừa giúp làm chậm lại quá trình lão hoá, tái sinh cho da lão hoá. Với đặc tính làm dịu và mềm mại da. Sản phẩm kem dưỡng Perle de vie được thiết kế đặc trị cho làn da nhạy cảm. Làn da gợi cảm là làn da săn chắc, căng mịn và rạng ngời.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Được sử dụng như là kem dưỡng da ban ngày hoặc ban đêm, thoa kem lên vùng da mặt và cổ, mát xa nhẹ nhàng cho kem dưỡng thẩm thấu sâu vào da.

SĐK: 21024/09/CBMP-QLD

XUẤT XỨ: Sản xuất tại nhà máy SERP- cộng hoà Pháp

ĐỊA CHỈ:  Z.I. de Marches- 82100 CASTELSARRASIN

WEBSITE: www.m120serp.com

Thông tin sản phẩm
Thông tin cơ bản
Bình luận
Chưa có phản hồi