• Khi da bạn xuất hiện các nếp nhăn sâu và chảy xệ, đó là dấu hiệu của sự lão hoá da nghiêm trọng. Bạn vẫn ăn uống đầy đủ, thoa kem dưỡng da nhưng những cố gắng trên không giúp bạn cải thiện tình trạng nếp nhăn sâu và da chảy xệ. Liệu pháp nâng cơ mặt, cơ mắt, chống chảy xệ phần má và cằm Công nghệ cao RF Mono sẽ giúp các bạn củng cố bộ khung nâng đỡ làn da và tái tạo da từ gốc tế bào.

  Giá tiền: 1.500.000/ 90 phút

 • Hiện nay, để xử lý các nếp nhăn sâu và các bọng mỡ dưới mắt, phụ nữ thường hay lựa chọn tiêm Botox ( 1 loại chất hoá học) vào da để căng trẻ hoá làn da. Đây là phương pháp cực kỳ nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng nếu không sử dụng lại Botox chất lượng tốt và không làm theo đúng quy trình. Liệu pháp xoá nếp nhăn sâu, chống sưng, quầng bọng mắt và giúp nâng cơ mắt bằng công nghệ RF Mono sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng lão hoá 1 cách an toàn và mang lại hiệu quả tối đa.

  Giá tiền: 450.000/lần trị liệu ( 30 phút)

 • Hiện nay, để xử lý các nếp nhăn sâu và các bọng mỡ dưới mắt, phụ nữ thường hay lựa chọn tiêm Botox ( 1 loại chất hoá học) vào da để căng trẻ hoá làn da. Đây là phương pháp cực kỳ nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng nếu không sử dụng lại Botox chất lượng tốt và không làm theo đúng quy trình. Liệu pháp xoá nếp nhăn sâu và bọng mắt mà không cần tiêm Botox bằng bộ sản phẩm Botolift sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng lão hoá 1 cách an toàn và mang lại hiệu quả tối đa.

  Giá tiền : 650.000/ trị liệu ( 90 phút)

 • Perle de vie là liệu pháp điều trị kết hợp giữa bí quyết làm đẹp từ ngàn năm với các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Liệu pháp Perle de vie sẽ giúp bạn có được một làn da mềm mại đầy sức sống, mịn màng và trắng sáng.

  Giá tiền: 550.000/lần trị liệu ( 90 phút)

 • Gói trẻ hóa làn da bằng Oxy tươi và thải độc chì giúp dưỡng trắng da,chống nám và thu nhỏ lỗ chân lông CN Oxyjet Diamond

  Giá tiền: 650.000/lần trị liệu ( 90 phút)