DIODE LASER L808- CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI 2013

09:25:00 15/08/2013

Giải pháp triệt để cho các vùng lông không mong muốn trên cơ thể nam và nữ.

 

Nhổ lông, waxing, cạo hoặc triệt lông bằng công nghệ ánh sáng E-light đều là các phương pháp rất cũ và không mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn hơn nữa các phương pháp đó còn gây rất đau, rát và khó chịu.

Tại Active Spa, chúng tôi đã có 1 giải pháp hoàn hảo và triệt để  với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, công nghệ Diode Laser 2013. Với công nghệ này, thời gian trị liệu sẽ nhanh hơn, dễ chịu hơn, hoàn toàn không đau đớn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết bị khác. Bên cạnh đó, máy Diode Laser L808 còn loại bỏ được lông ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể như:

 •    * Chân
 •    * Tay
 •    * Nách
 •    * Vùng
 •    * Bikini
 •    * Cằm
 •    * Lưng
 •    * Ngực

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser L808 hoạt động như thế nào?

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser L808 hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng ánh sáng để vô hiệu hóa vĩnh viễn các nang lông. Ánh sáng laser chọn lọc mục tiêu nang lông để tiêu diệt mà không làm ảnh hưởng đến các mô tế bào khác.Ngay trong đợt điều trị đầu tiên, 50% đến 80%  nang lông đang trong giai đoạn tăng trưởng sẽ bị vô hiệu hóa bởi tia laser.Khi những sợi lông yếu còn lại bắt đầu phát triển thì sẽ được điều trị triệt để ở lần trị liệu tiếp theo. Những sợi lông mọc sau đợt điều trị đầu tiên sẽ mỏng hơn, mềm hơn và nhạt màu hơn và thường ít mọc lại với công nghệ Diode Laser L808.

Khi hoạt động, tia Laser Diode (với bước sóng 810 nm) được chiếu trên từng diện tích lông cần triệt. Nhiệt độ của các nang lông trong lớp mô dưới da sẽ hấp thụ đủ mức năng lượng cần thiết để đốt cháy các nang lông. Điểm độc đáo của công nghệ Diode Laser này là việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp để không gây ra các tác dụng phụ cũng như gây đau và nhiệt độ bên dưới da chỉ khoảng 45-50 độ C, không gây bỏng cho da.
Đối với phụ nữ, triệt lông bằng công nghệ Diode Laser L808 nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các vùng mép, nách hoặc bikini vì công nghệ Diode laser L808 có hiệu quả nhanh và hoàn toàn không đau.Ngoài ra, công nghệ Diode Laser L808 có thể xử lý nhiều nang lông tại cùng một thời điểm cho nên phương pháp điều trị này rất thuận tiện cho khu vực rộng lớn của cơ thể như lưng, vai, chân, tay, ngực...

Hình ảnh nang lông qua các chu kỳ sinh học:

 • Anagen chu kỳ phát triển lông
 • Catagen chu kỳ trưởng thành
 • Telogen chu kỳ thoái hóa, chết và rụng lông.

 

Tại cùng một thời điểm điều trị có cả 3 chu kỳ sinh học trên 1 vùng da: lông đang phát triển,lông trưởng thành và lông sắp rụng. Trong khi đó, chỉ có lông ở chu kỳ phát triển ( chu kỳ mầm nhú) chịu tác động mạnh nhất của tia Laser và phát huy tác dụng triệt để nhất nên bạn cần phải chiếu tia Diode Laser nhiều lần, mỗi lần cách nhau từ 2-4 tuần. Thực tế cho thấy sau khi chiếu tia Diode Laser từ 4-5 lần, lượng lông giảm đi đến trên 90% và có thể vĩnh viễn không mọc trở lại. Sau triệt lông, bạn có thể trở về làm việc bình thường

Diode Laser có an toàn không?

A: Tia laser và năng lượng ánh sáng nhiệt phân phản chọn lọc để loại bỏ các lông, nang lông và các tế bào tạo ra nang lông mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh

B:Trong quá trình trị liệu,năng lượng ánh sáng quét qua làn da và được hấp thụ bởi melanin trong gốc lông. Sự hấp thụ này giúp làm tăng nhiệt độ trong gốc chân lông và phá hủy các tế bào có nhiệm vụ nuôi các nang lông phát triển thành lông

C: Các thuộc tính của ánh sáng (như bước sóng, thời gian xung và năng lượng) rất an toàn và không làm ảnh hưởng đến các tế bào ở các vùng da khác.

 

 

So sánh công nghệ triệt lông bằng Diode Laser và công nghệ ILP hoặc E-light

 

Tác dụng

Công nghệ IPL hay E-light

Công nghệ Diode Laser

Lọc các bước sóng

Lọc được 1 số các bước sóng

Lọc toàn bộ các bước sóng có hại

Tăng sắc tố,sẫm màu da, bỏng

Khó tránh khỏi

Không bỏng rát, không tăng sắc tố

Lượng lông giảm sau 1 trị liệu

40% sau 3 tháng trị liệu

85% sau 3 tháng trị liệu

Cảm giác

Rất đau, phải dùng thuốc tê

Hoàn toàn không đau

Hiệu quả và chi phí

Chi phí 1 lần rẻ, cả gói cao

Chi phí 1 lần không cao, cả gói rẻ

Số lần trị liệu tối đa

10-20 lần

3-6 lần

 

Các câu hỏi liên quan đến trị liệu bằng Diode Laser

1. 1 liệu trình triệt lông có bao nhiêu buổi?

Tùy theo tình trạng lông( dày, mỏng,cứng, mềm, mọc lung tung…) và nội tiết tố của từng người, có người chỉ cần 3 trị liệu nhưng có người cần đến 6 trị liệu. Chuyên viên của Active spa sẽ thảo luận với bạn và thiết kế chương trình trị liệu hiệu quả và có kết quả cao nhất cho bạn.

2. Những ai có thể sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser?

Nói chung, Diode Laser sẽ có kết quả tốt nhất đối với những người có tóc màu đen hoặc chân tóc đen và làn da sáng màu. Lý do là năng lượng ánh sáng sẽ hấp thụ bởi các melanin trong da và chuyển thành nhiệt lượng phá hủy các gốc nang lông một cách hiệu quả nhất.

Ở những công nghệ triệt lông cũ như IPL, Elight, thường rất khó triệt lông ở những người có da sẫm màu (melanin nhiều trong da) vì các melanin trong da có cùng màu với với màu tóc vì thế năng lượng ánh sáng xử lý toàn bộ vùng da sẫm màu và sẽ làm tổn hại đến da thay vì các nang tóc như mong muốn.

Công nghệ Diode Laser L808 mới 2013 có thể xử lý tình trạng màu da sẫm màu trên. Những tia laser tiên tiến được thiết kế để bỏ qua các melanin trong da và chỉ tập trung điều trị vào vùng nang lông, như vậy khách hàng với nhiều màu da khác nhau có thể điều trị một cách an toàn.
3. Tôi cần làm gì trước khi đi triệt lông?

A, Trước khi triệt lông
• Không tự cạo lông ở khu vực được điều trị trước cuộc hẹn.
• Không nhổ, waxing, hoặc sử dụng thuốc làm rụng lông trong 4 tuần trước khi điều trị.
• Tránh tiếp xúc với tia cực tím hoặc nhuộm da( phơi nắng) trong 4 tuần trước khi điều trị.
B. Sau khi triệt lông
• Một số vết đỏ trong vùng da cần điều trị có thể xuất hiện sau khi điều trị. Dùng đá chườm vào vùng da đó và các đỏ sẽ giảm dần trong một vài giờ.
• Tránh áp dụng tẩy da chết (glycolics, retinoids, vv) trên các khu vực điều trị trong 7 ngày.
• Áp dụng kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn để tiếp xúc với vùng điều trị ít nhất là 6 tuần.
• Tắm rửa nhẹ ngàng và giữ khu vực triệt lông được khô thoáng, không sử dụng nước nóng quá hoặc không sử dụng phòng tắm hơi.
• Không sử dụng chất khử mùi hoặc chất chống mồ hôi trong vòng 12 giờ sau khi triệt lông ở nách

C. Các trường hợp không nên sử dụng dịch vụ Diode laser:

 • Bạn đang có thai hoặc đang cho con bú
 • Bạn có tiền sử bị virut herpes tại vùng da cần triệt
 • Bạn có hình xăm tại vùng da cần triệt
 • Bạn sử dụng thuốc điều trị trứng cá Accutane trong vòng 6 tháng, thuốc này có thể làm cho da bạn trở nên nhạy cảm hơn

 

Bạn đang làm phiền bởi những sợi lông dư thừa hoặc không mong muốn? Hãy tìm hiểu về liệu pháp triệt lông hiệu quả và thuận tiện tại Prodis Active Spa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và đề xuất một gói trị liệu phù hợp với nhu cầu của bạn, thời gian biểu của bạn và ngân sách của bạn.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

PRODIS ACTIVE SPA

57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844-37245008

Hotline: 0946661116

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.